Khoá học Thạc sĩ Phát triển và Đầu tư Bất động sản HOT nhất tại ĐH Western Sydney

Ngành bất động sản đang là điểm nóng trên toàn thế giới với số lượt chuyển giao và khối lượng giao dịch tài chính khổng lồ. Sức hút của ngành này đến từ những mảnh đất vàng, những trung tâm tài chính – kinh tế – dịch vụ lớn nhất thế giới và tiềm năng sinh lời từ các dự án cho thuê nhà, văn phòng hay các dự án nghỉ dưỡng… Tuy là một trong những ngành kinh tế nổi bật nhất nhưng ngành bất động sản chưa được quan tâm đầu tư phát triển nguồn nhân lực một cách bài bản. Chính vì thế, nhiều sinh viên Việt Nam đã lựa chọn du học Úc 2022 để chiếm lĩnh những đỉnh cao mà ngành bất động sản có thể mang lại. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hướng đi của ngành Bất động sản, hãy cùng Du học VIP khám phá chương trình học Thạc sĩ Phát triển & đầu tư Bất động sản đầy tiềm năng tại ĐH Western Sydney, Úc nhé.

Bất động sản là gì?

Bất động sản là một thuật ngữ để chỉ các khu vực đất đai và toàn bộ vật thể, tài sản gắn liền với khu vực đất đai đó một cách vĩnh viễn. Những vật thể đó có thể sẽ là nhà ở, công trình kiến trúc…Ngày nay, nó còn được hiểu như là một hình thức kinh doanh khi áp dụng các nguyên tắc kinh tế vào thị trường bất động sản. Điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi những chủ thể liên quan như là chủ sở hữu, các nhà đầu tư, môi giới và lực lượng kinh tế vĩ mô. Ngoài ra, thị trường bất động sản lại bị chi phối bởi các yếu tố về nhân khẩu học, lãi suất, chính sách của chính phủ nhà nước cũng như nền kinh tế nói chung.

Tố chất nào phù hợp với chuyên ngành Bất động sản?

Có khá nhiều tố chất để giúp bạn tự nhận mình có phù hợp với chuyên ngành Bất động sản hay không. Chẳng hạn như là: Kỹ năng giao tiếp tốt; kỹ năng quan sát, nhận định, phân tích cũng như giải quyết vấn đề; kỹ năng đánh giá thị trường. Bên cạnh đó, dựa theo tính chất đặc thù công việc mà chuyên ngành này cũng đòi hỏi ở người học tính khéo léo, kỹ năng đàm phán, thương lượng với khách hàng nhằm giúp công ty mang lại những nguồn lợi nhuận “khổng lồ”.

Tại sao người Việt coi Úc là nơi “an cư lạc nghiệp” để học tập, làm việc, đầu tư và định cư?

Úc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, nhiều năm đứng trong top quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, đặc biệt thành phố Melbourne 8 năm liên tiếp luôn đứng đầu trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới… Chính vì vậy, Úc luôn thu hút một số lượng lớn người đến học tập, làm việc, định cư. Cộng thêm dân số luôn tăng ổn định nên nhu cầu về bất động sản luôn tăng cao qua từng năm.

 • Theo chu kỳ 7 năm, giá nhà đất tại Úc lại tăng gấp đôi. Thị trường bđs Úc trong nửa thập niên gần đây nhờ thế luôn xếp top tăng trưởng bền vững nhất thế giới.
 • Thị trường địa ốc Úc minh bạch, có tính thanh khoản rất cao.
 • Giá bất động sản tăng tốt, khả năng sinh lời lớn.
 • Chính phủ Úc đưa ra các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người nước ngoài muốn đầu tư vào bất động sản Úc. Nhất là đảm bảo chủ quyền 100% dành cho người nước ngoài đối với bất động sản họ đầu tư.
 • Ngân hàng tại Úc cũng hỗ trợ người nước ngoài bằng cách cho vay vốn đến 50% giá trị bất động sản, lãi suất khoảng 5%/năm. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn sinh lời từ thị trường bất động sản Úc.

Khi lựa chọn ngành bất động sản để đi du học tại Úc bạn còn có được những lợi ích sau:

 • Được đào tạo chuyên nghiệp theo chương trình giảng dạy quốc tế.
 • Được lĩnh hội và thu lượm được những kiến thức để trở thành nhà quản lý bất động sản.
 • Trở thành chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản quốc tế.
 • Được tiếp cận và được làm cho các quỹ đầu tư bất động sản chuyên ngiệp.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp và quan hệ quốc tế.

Với những lợi thế trên, ngành bất động sản hứa hẹn sẽ là ngành học vô cùng tiềm năng và được rất nhiều các bạn du học sinh quan tâm.  Và ĐH Western Sydney là một trong những trường ĐH uy tín cung cấp chương trình đào tạo ngành Bất động sản chất lượng, được đánh giá cao tại Úc.

Western Sydney (the University of Western Sydney – UWS) là đại học lớn nhất tại Sydney với phương pháp tiếp cận tiên tiến về giảng dạy, chương trình học thực tiễn và đổi mới theo tiêu chí “Đem kiến thức vào cuộc sống”. Trường đào tạo hơn 35.000 sinh viên, trong đó có 190 sinh viên Việt Nam với nhiều chương trình đa dạng: Anh ngữ học thuật, cao đẳng liên thông đại học (2 học kỳ), cử nhân, sau đại học… Western Sydney có cơ sở đào tạo gần các khu dân cư Việt Nam ở Sydney, tại các vùng lân cận Bankstown, Cabramatta, Liverpool…

Khoa kinh doanh thương mại của trường có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, marketing…, đặc biệt chuyên ngành bất động sản. Trong 30 năm qua, trường đã đào tạo hàng ngàn nhân sự bậc đại học và thạc sĩ cho ngành công nghiệp bất động sản trên khắp thế giới. Sau khi tốt nghiệp, cùng với việc được xét cấp chứng chỉ hành nghề tại Australia, du học sinh có thể làm việc tại Australia hoặc bất kỳ quốc gia nào. Bất động sản cũng là ngành thường xuyên nằm trong danh sách cần nhân lực hàng đầu của Australia.

Khóa học cử nhân 3 năm hoặc thạc sĩ một năm, được Viện bất động sản Australia(API) công nhận tư cách chuyên viên hành nghề thẩm định giá chính thức. Nhiều lựa chọn nghề nghiệp như: Định giá BĐS, Quản lý quỹ BĐS, Phân tích đầu tư BĐS, Tài chính và đầu tư BĐS, Ngân hàng đầu tư, Mua bán và cho thuê BĐS, Nghiên cứu BĐS, Quản lý BĐS bán lẻ và công nghiệp…

Thông tin về khoá học Thạc sĩ Phát triển & đầu tư Bất động sản tại Trường Đại học Western Sydney, Úc.

Chương trình: Thạc sĩ Phát triển & đầu tư Bất động sản

Tên tiếng Anh: Master of Property Investment and Development

Chương trình Thạc sĩ Phát triển & đầu tư Bất động sản tại Trường Đại học Western Sydney được thiết kế để trang bị cho sinh viên hệ thống các kiến thức cơ bản để thực hiện công tác quản lý và kinh doanh bất động sản. Khi tham gia theo học chương trình đào tạo chuyên ngành này, sinh viên sẽ được bồi dưỡng nền tảng lý thuyết về toán học, khoa học tự nhiên, môi trường, chính trị, xã hội vào các lĩnh vực chuyên môn; khả năng phân tích ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế, chính sách, pháp luật đến việc quản lý, kinh doanh bất động sản; đánh giá quá trình quản lý, định giá bất động sản cũng như đưa ra các phương án đề xuất tối ưu nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được rèn luyện những kỹ năng mềm như là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng triển khai dự án, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian…Qua đó, cử nhân tốt nghiệp sẽ là những chuyên gia chất lượng cao tham gia hoạt động trong những đơn vị tổ chức, trung tâm môi giới bất động sản có liên quan.

Triển vọng nghề nghiệp

Hoàn thành khoá Thạc sĩ Phát triển và đầu tư Bất động sản, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí: Nhà phát triển bất động sản, Giám đốc đầu tư, Nhà đầu tư bất động sản, và một loạt các vị trí từ trung đến cao cấp trong ngành bất động sản.

Nói chung, các đại lý bất động sản (hoặc người môi giới bất động sản) thay mặt khách hàng của họ cho thuê, quản lý, định giá, mua và bán bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh. Để thành công, đòi hỏi sự tận tâm, chuyên nghiệp và cam kết thực sự để cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp.

Nội dung chương trình học: xem tại đây

Thời gian học: 2 năm
Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, và 6

Học phí: AUD $31,760/ năm
Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Bất động sản
 • Hoặc: Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành bất kỳ và có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý/ chuyên môn tương đương toàn thời gian ở vị trí liên quan đến lĩnh vực bất động sản

Yêu cầu tiếng Anh:

 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

HỌC BỔNG:  Trường hiện có các suất học bổng trị giá 3,000 AUD/năm6,000 AUD/năm cho cả 2 năm học thạc sĩ. Học bổng được xét tự động theo hồ sơ xin học, sinh viên không cần nộp thêm hồ sơ xin học bổng. Kết quả Học bổng sẽ được thông báo trên thư mời của sinh viên!

Mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham quan khoa Kinh doanh của ĐH Western Sydney tại đây:

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Western Sydney, Úc tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận BỘ QUÀ TẶNG tài liệu MIỄN PHÍ bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Úc thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Úc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Úc thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 0986781890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://duhocucvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Úc.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng