Học Tiếng Anh ở Adelaide, bang Nam Úc

Học tiếng Anh ở Adelaide, một thành phố của Úc với phong cách châu Âu. Thành phố cung cấp cho bạn một cơ hội để tận hưởng cuộc sống trong khi học tiếng Anh! Hãy cùng Du học VIP tìm hiểu các chương trình Tiếng Anh ở Adelaide, Úc qua bài viết dưới đây nhé!

Navitas English Adelaide Center

Navitas là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ giáo dục đa dạng cho hơn 80.000 sinh viên thông qua hơn 120 trường đại học tại 27 quốc gia. Tại Úc, Navitas cũng cung cấp nhiều chương trình liên quan đến công việc và nghề nghiệp thực tế để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để bước vào môi trường làm việc quốc tế. Chất lượng giáo dục, cơ sở nghiên cứu hiện đại và một môi trường đa văn hóa thực sự làm cho Navitas và các chương trình đào tạo ở Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho nghiên cứu của sinh viên quốc tế.

Các khóa học

  • General English
  • Academic English
  • Cambridge
  • IELTS Preparation

South Australian College of English (SACE)

Trường SACE được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Adelaide, là một trong những trường cao đẳng Tiếng Anh đầu tiên được công nhận đầu tiên ở Úc. Trường có tổng cộng 4 cơ sở ở Adelaide, Melbourne, Hobart và The Whitsundays. Trường cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của học sinh. Theo học ở trường, học sinh sẽ được tự sắp xếp, lên lên kế hoạch học tập sao cho phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu của mình.

Các khóa học tại SACE

  • Tiếng Anh tổng quát (Standard)
  • Tiếng Anh tổng quát (Intensive)
  • Tiếng Anh + Kinh doanh (25h một tuần)
  • Tiếng Anh học thuật: gồm các khóa học như: Dự bị IELTS, Dự bị IELTS/ETS1.
  • Dự bị kì thi Cambridge gồm các khóa học như: Cambridge FCE, Cambridge CAE, Cambridge CPE.

Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ nhà ở homestay cho những học sinh dưới 18 tuổi.

Kaplan International English Adelaide

Được thành lập từ năm 1938, Kaplan là một trong những Tập đoàn quốc tế cung cấp các dịch vụ và giáo dục cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp. Hàng năm, Kaplan giúp hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ thông qua những chương trình chất lượng cao.

Kaplan International English hiện là ngôi trường thiết kế nhiều khóa học đa dạng mà học sinh có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của bản thân như khóa học ngắn hạn, khóa học dài hạn, khóa học tập trung, khóa học ôn luyện thi Cambrige cho việc nhập học vào campus đại học dành cho học sinh có mong muốn học tiếng Anh và sinh hoạt cùng với người bản địa.

Kaplan cung cấp những khóa học đa dạng và phù hợp với năng lực tiếng Anh của từng cá nhân sinh viên . Các bạn có thể tìm những khóa học hè tiếng Anh, tiếng Anh ôn luyện thi TOEFL hay GMAT, khóa học tiếng song song với xin việc. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ giúp đỡ sinh viên có thể thích nghi nhanh và thoải mái nhất với cuộc sống tại nước ngoài.

Các khóa học tại Kaplan International English:

– Khóa học tiếng Anh cơ bản

– Khóa học tiếng Anh tập trung

– Khóa học tiếng Anh thương mại

– Khóa học tiếng Anh vào kỳ nghỉ

– Khóa học Academic Year và Academic Semester

– Khóa luyện thi TOEFL IBT và khóa học tiếng Anh nhập học cao học

– Khóa học ôn luyện thi IELTS

– Khóa học ôn luyện thi GRE, GMAT dành cho sinh viên quốc tế

– Khóa học ôn luyện thi Cambridge

Quý vị vui lòng xem thêm thông tin về:

Danh sách các trường đại học ở Adelaide tại đây.

Những ngành nghề thiếu nhân sự ở Adelaide tại đây.

Danh sách các trường cao đẳng ở Adelaide tại đây.

Việc làm thêm ở Adelaide tại đây.

Để biết thêm thông tin về du học ở Adelaide, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng