Australia: Nơi hoàn hảo để cải thiện Anh ngữ

Australia – Nơi hoàn hảo để cải thiện Anh ngữ

Giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, cách tốt nhất để nâng cao Anh ngữ là được sống cùng và giao tiếp với người bản địa. Du học Australia sẽ mang đến cho bạn cơ hội sử dụng và cải thiện Anh ngữ hàng ngày.

Trong một lớp học Anh ngữ ở Australia, học sinh sẽ không phải đọc thuộc lòng các bài dài từ sách giáo khoa buồn tẻ. Học sinh sẽ được giảng dạy Anh ngữ có chất lượng và dĩ nhiên học sinh cũng có cơ hội để sử dụng vốn liếng Anh ngữ trong thực tế.

Khóa học đáp ứng các nhu cầu của bạn

Dù Anh ngữ của bạn ở trình độ nào thì các trường đào tạo Anh ngữ đều có chương trình riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu của bạn. Hầu hết các trường có tiện nghi nghe nhìn, thư viện và học trên máy tính. Ngoài ra còn có “phòng lab học ngoại ngữ”, tương tự như các giờ học “góc tiếng Anh” ở nước ngoài.

Học sinh có thể ghi danh theo học các khóa huấn luyện Anh ngữ vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Các khóa học toàn thời thường kéo dài từ 4 đến 48 tuần lễ, bao gồm đủ mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Mỗi khóa học Anh ngữ tối thiểu bao gồm 25 giờ học mỗi tuần, trong đó có khoảng 20 giờ tham dự lớp học. Số giờ còn lại là giờ tự học có giảng viên giám sát. Thời gian khai giảng các khóa Anh ngữ rất linh động. Hiện có các khóa học Anh ngữ chính được giảng dạy tại Australia:

Anh Ngữ Tổng Quát – khóa học này chú trọng phát triển các kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nghe và nói. Trau dồi khả năng Anh ngữ thực hành cho mục đích làm việc hoặc du lịch. Các lớp Anh ngữ tổng quát chú trọng vào việc phát triển khả năng thông tin liên lạc, đặc biệt là khả năng nghe và nói cho cả hai trường hợp khách sáo và thân mật.

Anh Ngữ vì Mục Đích Học Thuật – Chương trình học chuẩn bị cho du học sinh đủ khả năng theo học chương trình cao đẳng và đại học trong môi trường nói bằng tiếng Anh. Nội dung giảng dạy bao gồm kỹ năng đọc và viết dành cho mục đích học tập, các kỹ năng trình bày và giới thiệu các kỹ năng nghiên cứu.

Anh Ngữ vì Mục Đích Đặc Biệt – các khóa học này chú trọng vào Anh ngữ thực hành trong các lĩnh vực cụ thể, bao gồm những kỹ năng Anh ngữ được sử dụng trong các môi trường đặc biệt hoặc nghề nghiệp chuyên môn, chẳng hạn như khóa Anh ngữ cho ngành Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế, Du Lịch và Chiêu Ðãi, Y Tế Chuyên Môn, Ðiện Toán và Công Nghệ Thông Tin.bao gồm Anh Ngữ Kinh Doanh, Hàng Không hay Du Lịch.

Chuẩn Bị Cho Trung Học Phổ Thông – khóa học này sẽ phát triển trình độ tiếng Anh để học sinh có thể nhập học vào một trường phổ thông tại Australia..

Luyện Thi – các khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ như IELTS (Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế), TOEFL (Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ Nước Ngoài) và các Chứng Chỉ Cambridge.

Các Chương Trình Du Lịch Học tập
Ðược thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân hay từng nhóm và tạo cơ hội học hỏi tiếng Anh trong khi du lịch và tìm hiểu về nước Úc. Một số trung tâm kết hợp các lớp Anh ngữ với các hoạt động thể thao như lặn biển, đánh cù (gôn) cỡi ngựa và chèo thuyền.

Để được tư vấn và hỗ trợ du học các khóa học Anh ngữ ở Úc, Bạn hãy liên hệ với Du học VIP theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com 

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng